Cơ hội cuối cùng vào trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông qua xét tuyển học bạ

Đến thời điểm hiện nay, Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) dự kiến không xét tuyển bổ sung cho các chương trình cử nhân chính quy chuẩn, chính quy chất lượng cao và chính quy quốc tế song bằng. Tuy nhiên, thí sinh vẫn còn cơ hội học tập tại BUH với chương trình Cử nhân quốc tế, hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 20/10/2020

Ngay từ khi ra thông báo xét tuyển đợt 2 chương trình Cử nhân quốc tế vào ngày 05/10, rất nhiều phụ huynh và học sinh đã có mặt tại cơ sở 39 Hàm Nghi, Q.1 của BUH để nộp hồ sơ và phỏng vấn EQ để xét tuyển vào Chương trình.

Quý phụ huynh và các thí sinh lắng nghe tư vấn về chương trình Cử nhân quốc tế

Sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn, rất nhiều thí sinh bị hụt hẫng và hoang mang do chủ quan với kết quả thi THPT Quốc Gia mà không điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp. Thế nên, ngay lúc này, xét tuyển học bạ THPT kết hợp với phỏng vấn EQ trở thành lựa chọn phù hợp nhất giúp các bạn thực hiện ước mơ vào Đại học.

Quý phụ huynh và các thí sinh lắng nghe tư vấn về chương trình Cử nhân quốc tế

Theo ghi nhận tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH), trong tuần qua với đợt xét tuyển cuối cùng của chương trình Cử nhân quốc tế, mỗi ngày có hàng trăm thí sinh đến nộp hồ sơ và xét tuyển vào Chương trình. Bên cạnh đó, BUH cũng nhận được hàng ngàn tin nhắn, cuộc gọi của quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến Chương trình.

Các thí sinh có mặt rất sớm ở phòng tuyển sinh quốc tế của BUH và nhiều bạn đến từ Kiên Giang, Cà Mau hay Hà Nội cũng đến nộp hồ sơ và phỏng vấn để vào Chương trình. Cũng theo thông báo của Nhà trường, mặc dù việc xét tuyển đợt 2 sẽ kết thúc vào ngày 20/10, nhưng hiện tại, số chỉ tiêu còn lại rất ít.

Quý phụ huynh và các thí sinh lắng nghe tư vấn về chương trình Cử nhân quốc tế

Một thí sinh đến từ Đồng Nai chia sẻ “Em đã tìm hiểu về các chương trình tại trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM và mong ước lớn nhất của em là được học tại trường. Vừa hay trường có đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng – một ngày hot hiện nay và cũng là ngành học em yêu thích nên em nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển vào chương trình vào đợt tuyển sinh cuối cùng của trường.”

Quý phụ huynh và các thí sinh lắng nghe tư vấn về chương trình Cử nhân quốc tế

Nhiều phụ huynh cũng chia sẻ sự quan tâm của mình với các chương trình liên kết quốc tế vì các chương trình này sẽ giúp cho các con cải thiện tiếng Anh, giúp các con làm quen với môi trường quốc tế và chuẩn bị hành trang cho thực hiện ước mơ du học với chương trình chuyển tiếp hay giúp các con có những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Chính những lí do này khiến các phụ huynh chọn các chương trình cho con em mình.

Một số thông tin về chương trình Cử nhân quốc tế

📍 Ngành, chuyên ngành đào tạo:

– Quản trị kinh doanh – liên kết với Đại học Bolton (Anh)

– Quản lý chuỗi cung ứng – liên kết với Đại học Bolton (Anh)

– Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng – liên kết với Đại học Toulon (Pháp)

📍 Hình thức xét tuyển: phỏng vấn EQ và xét tuyển học bạ, điểm thi THPT

📍 Bằng cấp: Do trường Đại học nước ngoài cấp, giá trị quốc tế và đã được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận

📍 Học phí siêu tiết kiệm với hình thức “du học tại chỗ”, chỉ 212.5 triệu cho toàn khoá học 3.5 năm đã bao gồm học phí tiếng Anh và kỹ năng mềm. Cam kết không tăng học phí suốt thời gian học.

📍 Giảng viên: những giảng viên hàng đầu tại BUH, giảng viên quốc tế và giáo sư uy tín từ Anh và Pháp.

📍 Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh. Đối với các thí sinh chưa có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương, Chương trình bố trí các lớp tiếng anh tăng cường (sĩ số 12 bạn/lớp) trong năm học đầu tiên.

📍 Cơ hội chuyển tiếp đến các trường top 1.5% thế giới

📍 Thí sinh có IELTS 5.5 và đạt điểm đánh giá của Hội đồng tuyển sinh từ 90% trở lên sẽ được đặc cách vào năm 2

Đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trước khi chuyến bay số hiệu BUH2020 “cất cánh”.

Xem ngay điều kiện xét tuyển và cách nộp hồ sơ tại:

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn