Đồng hành cùng Vina Chuối đưa thương hiệu Việt ra thế giới

The Can tại Shark Tank

Chắc các bạn vẫn còn nhớ đến Vina Chuối được sáng lập bởi The Can trong tập 1 của chuyên mục “SaigonISB’s Face – Gương mặt SaigonISB tiêu biểu” với hành trình đến Shark Tank. Nếu thành công với sự đầu tư từ các Shark là một bước đệm cho Vina Chuối vươn đến những chân trời mới thì việc có mặt tại vòng Gọi vốn cộng đồng trong Top 100 Dự án xuất sắc nhất bảng Việt Nam của Startup Wheel 2020 sẽ giúp cho Vina Chuối tăng tốc nhanh hơn trên hành trình chinh phục các thị trường quốc tế.

Vina Chuối là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm chính của Vina Chuối được sản xuất, chế biến nên đồ ăn thức uống từ trái chuối, được thành lập bởi The Can là một thanh niên nhặt bóng tennis, buổi tối đói bụng không có tiền mua cơm ăn khi chỉ còn 8.000đ trong túi để mua 2 bánh chuối chiên lót bụng qua đêm. Từ đó The Can bắt đầu suy nghĩ về chuối chiên và các sản phẩm chế biến từ chuối. Tầm nhìn của The Can là làm sao để xuất khẩu mô hình kinh doanh Vina Chuối đi khắp thế giới. Sứ mệnh của Vina Chuối là thúc đẩy nông nghiệp Việt Nam và giữ gìn bản sắc dân tộc.

Ủng hộ Vina Chuối bằng cách làm theo hướng dẫn

Đây là vòng kêu gọi vốn bằng tiền ảo, hãy nhấn vào link trang web để ủng hộ dự án của Vina Chuối ngay: https://funding.startupwheel.vn/du-an/vina-chuoi

The Can chia sẻ trong cuộc sống của bản thân trải qua rất nhiều thất bại trong cuộc sống. Đặc biệt, về thương mại The Can xuất phát sau người khác cũng như thiếu các mối quan hệ đã khiến cho quá trình khởi nghiệp của Vina Chuối gặp không ít khó khăn. Hiện tại, The Can đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, hệ Cử nhân quốc tế khóa 17 (BBM17) – Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB – Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô đến từ Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Bolton với chương trình học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam đã giúp cho The Can vững bước hơn, tự tin hơn trên con đường đưa Vina Chuối vươn ra thị trường quốc tế.

The Can trong một buổi học tại Viện SaigonISB

Chương trình Cử nhân quốc tế là chương trình đào tạo uy tín do Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học Toulon, Pháp (ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng) và Đại học Bolton, Vương quốc Anh (ngành Quản trị kinh doanh) với 18 khóa đã và đang đào tạo, 2981 sinh viên đã tốt nghiệp được đánh giá cao về kiến thức và kĩ năng. Theo đó, Nhà trường sẽ tăng hàm lượng thực hành trong các môn học thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017.

Sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác.

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chi tiết về các chương trình đào tạo: http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/

Ban biên tập SaigonISB

Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

🔹Website: http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan