DU HỌC TẠI CHỖ, TẠI SAO KHÔNG?

Học đại học trong nước hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với các thập niên trước khi mà các trường Đại học đã chú trọng việc hợp tác với các trường Đại học quốc tế tạo nên các chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam. Chính vì thế, các chương trình học chuẩn quốc tế – du học tại chỗ là lựa chọn rất nhiều học sinh có mong muốn đi du học nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19.

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM hiện nay triển khai chương trình du học tại chỗ  – Cử nhân quốc tế ngành Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton – Anh) và ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon – Pháp) với 5 ưu điểm sau:

  1. Môi trường học tập năng động

Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, học 100% bằng tiếng Anh, sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động tham quan doanh nghiệp và các lớp học kỹ năng, sinh viên sẽ phát triển được khả năng ngoại ngữ, vốn kiến thức và kỹ năng mềm.

Chương trình Cử nhân quốc tế là chương trình đào tạo uy tín do Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học Toulon, Pháp (ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng) và Đại học Bolton, Vương quốc Anh (ngành Quản trị kinh doanh). Theo đó, chương trình học sẽ tăng hàm lượng thực hành trong các môn học thông qua chương trình Erasmus+ JEUL –  Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017.

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong một buổi học

  1. Đội ngũ giảng viên uy tín, trình độ chuyên môn cao đến từ các trường Đại học quốc tế

Với giai đoạn 1 của chương trình Cử nhân quốc tế và chương trình Đại học chính quy song bằng, sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt là các giảng viên đã có thời gian đi tu nghiệp ở nước ngoài và được các trường Đại học đối tác công nhận trước khi tham gia giảng dạy.

Vào giai đoạn 2, các giảng viên từ các trường Đại học Toulon và Bolton sẽ đến Việt Nam để giảng dạy trực tiếp cho các bạn sinh viên để hướng dẫn cũng như trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng đáp ứng những yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành, tiếp xúc và xử lý các tình huống trong thực tế với các giảng viên đến từ Đại học Toulon (Pháp) và Đại học Bolton (Anh).

Giảng viên Đại học Bolton (Anh) giảng dạy trong chuyên ngành Quản trị kinh doanh

  1. Học bổng đa dạng, học phí hợp lý

Tổng chi phí toàn khóa học là 179 triệu đồng:

Học phí học kỳ 1-5: 20 triệu/học kỳ

Học phí học kỳ 6-7: 39,5 triệu/học kỳ

  1. Học bổng đầu vào:

– Sinh viên đạt các giải nhất, nhì, ba các kỳ thi Quốc gia nhận học bổng tương đương 100% học phí học kỳ đầu tiên.

– Sinh viên đạt trình độ IELTS từ 6,5 trở lên (hoặc tương đương) nhận học bổng tương đương 50% học phí học kỳ đầu tiên.

– Sinh viên đạt giải kỳ thi Olympic, thi tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi nhận học bổng tương đương 50% học phí học kỳ đầu tiên.

  1. Học bổng học tập:

-Cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập ở trong nước (Học bổng Thống đốc NHNN), học bổng Chính phủ các nước (Canada ASEAN, Eiffel France, Fulbright US, Chevening UK, …), và các trường đại học trên thế giới;

-Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá hơn 20 triệu do Viện ĐTQT phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tài trợ cho các bạn sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong từng học kỳ.

Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng giảm học phí hoặc học bổng tham gia các chương trình hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa của các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, …

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế có thành tích học tập xuất sắc nhận học bổng
khuyến khích học tập từ Ngân hàng OCB

  1. Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao sau tốt nghiệp

Mục tiêu đào tạo của Viện Saigon ISB là đào tạo những cử nhân có chất lượng cao, có kiến thức và kỹ năng tốt, có khả năng ngoại ngữ sử dụng ngoại ngữ thành thạo để làm việc trong môi trường quốc tế, các công ty đa quốc gia, … bên cạnh đó sinh viên tốt nghiệp có thể tự mình khởi nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường cho phép sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 100 doanh nghiệp đối tác, nâng cao cơ hội tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê năm 2019, 92% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 55% sinh viên làm việc tại công ty liên doanh nước ngoài , 29% sinh viên làm việc tại công ty tư nhân, 10% sinh viên khởi nghiệp và 6% làm việc tại công ty nhà nước.

  1. Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

a. Lớp học

Các phòng học được trang bị tốt với các tiện ích và máy móc như máy chiếu, máy chiếu trên không, máy tính kết nối Wifi, hệ thống âm thanh .. sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên: Số học viên hạn chế, môi trường học tập thân thiện và năng động.

b. Phòng máy tính

Phòng được trang bị máy lạnh cùng với hệ thống máy tính tiêu chuẩn, kết nối Internet tốc độ cao sẽ giúp nâng cao chất lượng các môn học như CNTT, kế toán, ngoại ngữ …

———————————————————————————————————–

*** Truy cập http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/cu-nhan-quoc-te/ để tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân quốc tế.

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng và Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ban biên tập SaigonISB

 

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

🔹Website: http://saigonisb.buh.edu.vn