KỸ NĂNG MỀM – KỸ NĂNG CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Đáp ứng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng cho xã hội hiện đại, Viện Đào tạo Quốc Tế – Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng gắn việc rèn luyện kỹ năng mềm bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên ngành, ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin cho sinh viên. Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm SaigonISB Softskills được Viện Đào tạo Quốc tế xây dựng nhằm hỗ trợ các kỹ năng cho  sinh viên để có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và làm việc trong môi trường quốc tế. Các môn học kỹ năng mềm SaigonISB Softskills được lồng ghép khéo léo, linh hoạt vào chương trình học chính khóa để sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu và áp dụng các kỹ năng vào quá trình học tập cũng như công việc sau khi ra trường. Đảm nhận các lớp kỹ năng mềm những giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng các chuyên gia là các nhà quản lý, có chuyên môn sâu. Nhờ đó, mỗi tiết học kỹ năng, mỗi buổi hội thảo chuyên đề đều trở nên cuốn hút, sinh động đối với sinh viên.

Chiều ngày 22/04, Viện Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) đã tổ chức buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. Viện Đào tạo Quốc tế rất vinh dự khi được chào đón sự góp mặt của TS. Trần Văn Đạt – Trưởng Bộ môn Marketing, khoa Quản trị Kinh doanh và Bà Catherine Chi – Giám đốc truyền thông Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, cùng toàn thể sinh viên hệ Đại học Chính quy Quốc tế do Đối tác cấp bằng.

Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam được thành lập từ năm 1994, và chính thức được cấp phép từ tháng 10 năm 1997. Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam ra đời với mục đích thúc đẩy hợp tác công nghiệp và thương mại giữa Đài Loan và Việt Nam, thúc đẩy giao lưu giữa các kinh nghiệm quản lý đầu tư của Đài Loan, giới thiệu môi trường đầu tư tại Việt Nam, chủ động hỗ trợ chính phủ Việt Nam để thu hút đầu tư Đài Loan vào Việt Nam. Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam là cầu nối để các doanh nghiệp Đài Loan đến Việt Nam đầu tư kinh doanh.

Sau đây là một số hình ảnh về Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.