[PATHWAY] 4 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐẠI HỌC GRIFFITH (ÚC)

Đại học Ngân hàng Tp.HCM là một đơn vị đào tạo uy tín trong nước và quốc tế, với trên 40 năm hình thành, phát triển và là một trong những trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Đại học Ngân hàng TPHCM luôn mong muốn đưa đến cho sinh viên những trải nghiệm, kiến thức tốt nhất đến từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa sinh viên Việt Nam hội nhập với nền giáo dục thế giới, Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp với Đại học Griffith (Úc) thực hiện chương trình CỬ NHÂN QUỐC TẾ PATHWAY.

Chương trình Cử nhân Quốc tế Pathway có tổng thời gian đào tạo 4 năm và gồm 2 giai đoạn đào tạo với kết cấu, nội dung chương trình học cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Học các môn cơ sở ngành tại Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với thời gian 2.5 năm.

Giai đoạn 2: Chuyển tiếp du học tại trường Đại học Griffith.

Bằng cấp và chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Griffith: Bachelor of Commerce (5 chuyên ngành), Bachelor of Business (14 chuyên ngành), Bachelor of International Business (10 chuyên ngành).

Ngoài việc gần với Việt Nam, Úc có nền giáo dục uy tín và chất lượng, chính sách, chế độ rất ưu đãi đối với các sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi học xong rất đa dạng.

Top 1,5% Đại học xuất sắc nhất thế giới

Griffith là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giảng viên của trường được đánh giá số 1 về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, Griffith là trường đã nghiên cứu thành công về 2 vaccine về phòng ngừa cúm và sốt xuất huyết.

– Nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc. (QS World University Rankings 2016)

– Được bình chọn 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. (QS Stars University Ranking 2017)

– Năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu.

Sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sinh viên được ở lại 3 năm

Trường Griffith University (GU) nằm tại bang Queensland của nước Úc với thời tiết ôn hòa quanh năm, gần giống như thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay trường có 6 cơ sở. Cơ sở lớn nhất hiện tại đặt tại thành phố Gold Coast (một thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới). Từ ngày 01/11/2019, thành phố này được chính phủ Úc công nhận là vùng regional, nghĩa là sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sinh viên được ở lại 3 năm (thay vì các nơi khác là 2 năm), đây là một lợi thế rất lớn với 1 thành phố du lịch năng động và nổi tiếng.

Học phí cạnh tranh và nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Chi phí cho 1 năm học tập tại trường là 28,500 AUD (tương đương học 80 tín chỉ/năm; 356,25AUD/tín chỉ), áp dụng cho năm 2020 và có thể được điều chỉnh hằng năm.

Cùng với nhiều học bổng hấp dẫn khác:

– Học bổng Griffith 2020 International Starter Scholarship International students lên đến 20% học phí khi bắt đầu học vào học kỳ 2 và học kỳ 3 năm 2020.

– Học bổng International Student Excellence Scholarship – High School Leavers dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập phổ thông xuất sắc đăng ký vào chương trình đại học của trường lên đến 25% học phí.

– Học bổng Griffith International Family Scholarship dành cho anh chị em ruột trong gia đình của sinh viên hay cựu sinh viên, nhận ngay 1000 AUD.

Chi phí sinh hoạt phải chăng

Về chi phí ăn ở tại bang Queensland là rất hợp lý, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thành phố khác như Melbourne hay Sydney. Sinh viên có thể ở ký túc xá của trường hoặc có thể thuê nhà ở ngoài với các bạn sinh viên khác với giá tầm từ 100-150 AUD/ tuần bao gồm tiền điện nước. Các bạn sinh viên có thể tự trang trải chi phí ăn ở đi lại bằng việc làm thêm và chỉ xin bố mẹ tiền học.

Phương tiện công cộng và đi lại: Trường Griffith nằm tại Queensland, bang này có hỗ trợ 50% chi phí đi lại cho sinh viên Quốc Tế.

Sinh viên có thể được làm thêm: 40 giờ/ 2 tuần. Chính phủ Úc quy định tiền lương tối thiểu  19 AUD/ giờ. Bên cạnh đó, tổ chức Unitemps của trường có thể hỗ trợ các bạn tìm việc làm thêm trong lúc đi học được trả lương, cũng như có rất nhiều các hỗ trợ khác dành cho sinh viên sau khi học xong.

Để tìm hiểu về chương trình Cử nhân quốc tế Pathway, mời bạn truy cập

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng và Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chi tiết về các chương trình đào tạo: http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/

Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn