SaigonISB FRESHMAN ORIENTATION DAY – NGÀY ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHOÁ CHO TÂN SINH VIÊN

📣📣📣“Lên đại học” với các bạn tân sinh là một cột mốc rất đáng nhớ và đầy tự hào. Tuy nhiên, ở trường Đại học sẽ có những khác biệt nhất định với những cấp học trước đó làm cho các bạn tân sinh viên “hoang mang”😱😱😱.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Tân sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức “Freshman Orientation Day – Ngày định hướng đầu khoá cho Tân sinh viên” dành cho sinh viên Cử nhân quốc tế.

⏰ Thời gian: 7:30, Thứ hai, ngày 28/9/2020

🎯 Địa điểm: Địa điểm: Phòng 602, Cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

👉👉👉Đừng lo, đến với Freshman Orientation Day, bạn sẽ:

📌 Hiểu tường tận về chương trình đào tạo, lộ trình đào tạo,…

📌 Được định hướng cho quá trình học đại học sao cho hiệu quả nhất

📌 Lắng nghe chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên về hành trình khởi nghiệp và kinh doanh

📌 Làm quen với rất nhiều bạn mới và có thể tìm kiếm được “hội bạn thân” của mình
👇👇👇

Vẫn còn các chương trình hấp dẫn khác trong chuỗi sự kiện chào đón Tân sinh viên, các bạn cùng đón theo dõi nhé!

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn