SaigonISB Soft Skill “Thích nghi môi trường mới để bức phá trong học tập”

Tiếp nối ngày định hướng đầu khoá, chiều ngày 19/09/2020, tân sinh viên Cử nhân quốc tế khoá 19 và Đại học chính quy Quốc tế Song bằng khoá 2 đã tham gia chuyên đề “Kỹ năng thích nghi môi trường mới để bức phá trong học tập”.

Chia sẻ với các tân sinh viên, Nghiên cứu sinh – Chuyên viên Tâm lý Giang Thiên Vũ nêu ra những khác biệt giữa việc học đại học và học phổ thông.

Thầy Vũ cũng chỉ cho các bạn tân sinh viên cách để tránh được những lầm tưởng và những sai lầm mà các bạn sinh viên năm nhất hay mắc phải.

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn nhận được những món quà là những “bí kíp” để bức phá trong học tập.

Hi vọng rằng, các bạn Tân sinh viên hệ quốc tế của chúng ta sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường Đại học và tự tin thể hiện bản thân mình.

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm các ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh), Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng, chương trình Cử nhân Quốc tế và chương trình Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn