SaigonISB Talk “CÂN BẰNG TÂM LÝ GẦN NGÀY THI THPT QUỐC GIA”

Chỉ còn hơn mười ngày nữa là kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra, càng gần đến ngày thi nhiều bạn học sinh không khỏi lo lắng, căng thẳng vì:

• Bạn vẫn còn nhiều nội dung chưa học khiến bạn thấy quá tải.
  • Nếu kết quả thi không như ý muốn, bạn sẽ không thể vào đại học.
  • Sắp đến ngày thi nhưng bạn vẫn chưa chọn được ngành học và trường phù hợp, cơ hội việc làm sau khi ra trường.
  • Bạn đã tìm mọi cách để làm cho mình đỡ căng thẳng nhưng lại khiến mọi việc tệ hơn, càng căng thẳng hơn.
  • Bạn không biết các bí quyết để sống sót trong phòng thi.
  • Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng đến kỳ thi.

Hãy đón xem chương trình Talkshow trực tuyến “CÂN BẰNG TÂM LÝ GẦN NGÀY THI THPT QUỐC GIA” do Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức từ 18 giờ đến 19 giờ ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Bạn sẽ được lắng nghe những bí quyết từ Chuyên gia tâm lý, Ths. Nguyễn Thị Trang Nhung, giảng viên trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.  Bênh cạnh đó, về phía Viện Đào tạo Quốc tế, Ths. Lê Trung Nhân, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, phụ trách bộ phận Quản lý Đào tạo chương trình Cử nhân cũng sẽ gợi ý cho các bạn những chương trình học và cách xét tuyển giúp các bạn giảm áp lực trong kỳ thi sắp tới mà vẫn cầm chắc tấm vé vào đại học.

Bạn cũng có thể đặt các câu hỏi cho các chuyên gia ngay trong thời gian chương trình diễn ra.

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng và Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chi tiết về các chương trình đào tạo: http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/

Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn