SAIGONISB TALK “CỬ NHÂN QUỐC TẾ – AM HIỂU ĐỊA PHƯƠNG”

Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài đã và đang mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, mở ra rất nhiều cơ hội mới cho những sinh viên tốt nghiệp trong nước có môi trường làm việc tốt để phát triển bản thân. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp đã phải rút lui khỏi thị trường Việt Nam vì không thích nghi được với văn hoá và thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam. Nhiều du học sinh trở về nước cũng rất trăn trở với bài toán này.

Các sinh viên trong nước thì chưa có nhiều cơ hội để bước chân ra thế giới, trình độ ngoại ngữ còn hạn chế, chưa có những trải nghiệm khi làm việc trong môi trường quốc tế cũng sẽ rất khó để hiện thực hoá giấc mơ dấn thân vào các tập đoàn đa quốc gia.

Đón xem SaigonISB Talk “Cử nhân quốc tế – Am hiểu địa phương” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Thời gian: 14.00 – 15.00, thứ 6, ngày 04 tháng 09  năm 2020

Trực tuyến trên Fanpage của Viện: https://www.facebook.com/saigonisb.buh/

Khách mời: TS. Lê Thẩm Dương, Cố vấn chiến lược Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB, Nguyên Trưởng khoa Tài Chính – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

 

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm các ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh), Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng, chương trình Cử nhân Quốc tế và chương trình Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ban biên tập SaigonISB

 

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

🔹Website: http://saigonisb.buh.edu.vn