SINH VIÊN HỆ CỬ NHÂN QUỐC TẾ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1

Ngày 07/09/2020, lễ bảo vệ khóa luận đợt 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế ngành Quản trị kinh doanh, do Viện đào tạo Quốc tế – Đại học Ngân hàng Tp.HCM (Viện SaigonISB) liên kết với Đại học Bolton (Anh) đã được diễn ra. Tại đợt bảo vệ sớm này, hơn 20 bạn sinh viên lớp BBM 15 – 16 đã tiến hành trình bày trước Hội đồng khoá luận tốt nghiệp của mình.

Tham dự bảo vệ khoá luận, về phía Đại học Ngân hàng Tp.HCM có TS. Nguyễn Văn Thích, Phó Viện trưởng Viện NCKH & CNNH, thầy Lê Trung Nhân, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, quản lý đào tạo chương trình Cử nhân quốc tế. Do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các giáo sư của Đại học Bolton (UK) không thể sang tham gia Hội đồng, nên phần trình bày của các bạn sinh viên được ghi hình và phát trực tiếp sang Đại học Bolton.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi bảo vệ

Khoá luận tốt nghiệp là sản phẩm được các bạn sinh viên dồn hết tâm huyết, tất cả các kiến thức và kỹ năng đã tích luỹ trong suốt quá trình học tập tại Viện SaigonISB. Các thầy cô ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và thái độ làm việc nghiêm túc của các bạn sinh viên trong quá trình thực hiện khoá luận để tạo ra được sản phẩm có giá trị trong thực tiễn và giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề một cách hiệu quả.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi bảo vệ

Viện SaigonISB chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ khoá luận hôm nay. Hi vọng các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều bài học quý giá trong quá trình hoàn thành khoá luận tốt nghiệp và những bài học các bạn đã học tại Viện SaigonISB sẽ giúp các bạn thành công trên con đường các bạn đã chọn.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ khoá luận:

Một số đề tài khoá luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên được đánh giá cao trong buổi bảo vệ:

– Investigating and Evaluating Factors that Affected Consumer Purchase Intention of Drinking Yogurt, a Case of Vietnam Dairy Product JSC (Vinamilk) in Ho Chi Minh City (tạm dịch Khảo sát và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua sữa chua uống của người tiêu dùng, trường hợp của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tại Thành phố Hồ Chí Minh).

– The Impact of Organizational Commitment on Employee Job Satisfaction: A Study at Petro Vietnam Gas Joint Stock Corporation (tạm dịch Tác động của cam kết tổ chức đối với sự hài lòng trong công việc của nhân viên: Một nghiên cứu tại Tổng công ty Cổ phần Khí Việt Nam).

– Solutions to Improve Customer Care Activities at CJ CGV (tạm dịch Giải pháp nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng tại CJ CGV).

– The Solution to Improve the Performance Resource Management at Western American

British language school (tạm dịch Giải pháp nâng cao hiệu quả Quản lý tài nguồn lực tại Trường WAB).

– Factors Affecting Individual Customer Deposit Service at Agribank Nam Dong Nai Branch (tạm dịch Các nhân tố ảnh hưởng đến dịch vụ tiền gửi khách hàng cá nhân tại Agribank chi nhánh Nam Đồng Nai.)

– Employee Performance Through Increasing Employee’s Ability, Job Satisfaction and-  Motivation in DKSH Vietnam Co., Ltd (tạm dịch Hiệu quả của nhân viên thông qua việc tăng khả năng của nhân viên, sự hài lòng trong công việc và động lực trong Công ty TNHH DKSH Việt Nam)

– An Evaluation of Factors Influencing Customers’ Satisfaction on Vietnam Airlines (tạm dịch Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với Vietnam Airlines)

– The Relationship between Personality Traits and Work Motivation of Vietnamese Lecturers (tạm dịch Mối quan hệ giữa đặc điểm tính cách và động lực làm việc của giảng viên Việt Nam)

– A Study of Factors Impact on Organizational Commitment of Employees in Tran Phu (tạm dịch Nghiên cứu các yếu tố tác động đến cam kết tổ chức của nhân viên tại Trần Phú)

– The Impact of Employee Motivation on Employee Retention at Viet Nhat company (tạm dịch Tác động của động lực nhân viên đến việc duy trì nhân viên tại công ty Việt Nhật)

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm các ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh), Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng, chương trình Cử nhân Quốc tế và chương trình Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn