[TEAMBUILDING 2021] UNLEASH YOUR POWER – BUNG HẾT CHẤT MÌNH

Ngày 08/01/2021 vừa qua, các bạn sinh viên chương trình Song bằng – khóa 1 đã khởi động năm mới 2021 “hết mình” và đầy ắp tiếng cười khi tham dự chương trình Teambuilding “Unleash your power” do Viện SaigonISB, trường Đại học Ngân hàng tổ chức. Chương trình diễn ra tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng, tỉnh Đồng Nai.

Teambuilding ngày 08/01 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa mà Viện Đào tạo SaigonISB tổ chức cho sinh viên mỗi chương trình đào tạo, bao gồm các hoạt động teambuilding, fieldtrip (đến tham quan các doanh nghiệp, tổ chức), các hoạt động câu lạc bộ cùng các cuộc thi nhỏ.

Xuất phát từ sáng sớm, gần 100 bạn sinh viên có dịp được giới thiệu về các địa danh nổi tiếng trên hành trình từ TP.HCM đến Đồng Nai, đồng thời bầu không khí được khuấy động nhờ những trò chơi sôi nổi, vui nhộn.

Đến Khu du lịch Bò Cạp Vàng, “cuộc đua” mới chính thức được bắt đầu. Các bạn sinh viên được chia thành 5 đội chơi: Cam, Tím, Xanh, Vàng, Xám. Mỗi đội cần vượt qua 6 trạm đua là các trò chơi tập thể đòi hỏi khả năng phối hợp và tư duy sáng tạo. Các trò chơi diễn ra ở đất liền và dưới nước, với tiêu chí vui vẻ nhưng an toàn.

Xuất phát bằng phần thi khởi động, mỗi đội bắt đầu tạo dấu ấn riêng bằng cách đặt tên gọi, khẩu hiệu và vũ điệu riêng của đội trong thời gian cho phép. Tiếp đó, thử thách mà các đội phải vượt qua ở trạm 1 là giải được bài toán IQ để quyết định thứ tự xuất phát. Các trò chơi tiếp theo, tương ứng với các trạm chơi đều đòi hỏi tính kỷ luật, kiên nhẫn, khả năng khéo léo và tinh thần đoàn kết cao.

Đặc biệt, các trò chơi dưới nước đã đẩy tinh thần chiến đấu của các bạn sinh viên lên đến cao độ, với sự trợ giúp của áo phao và các phương tiện bảo hộ cần thiết.

Chương trình teambuilding được tổ chức với mục đích rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết của mỗi sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng phần nào hiểu được vai trò cần thiết của người lãnh đạo và việc phân công nhiệm vụ. Viện SaigonISB mong muốn qua chương trình teambuilding lần này, các thành viên có cơ hội được hiểu nhau hơn, gắn kết nhiều hơn trong quá trình học tập.

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

• Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM