THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC GRIFFITH KÌ 3 NĂM 2020 VÀ KÌ 1 NĂM 2021

1/ Học bổng 20% (International Scholarship and Finance) chỉ cho kì 3 năm

Điều kiện đạt học bổng

– Thỏa yêu cầu đầu vào (tiếng Anh và học thuật) của khóa học

– Đăng kí tối thiểu 3 môn cho kì 3

2/ Học bổng 20% (International Student Academic Merit Scholarship) cho toàn bộ khóa học tại Griffith

Điều kiện đạt học bổng

– Đăng kí học 4 môn cho 1 kì

– Tiếng Anh thỏa mãn yêu cầu đầu vào của từng ngành (ví dụ kinh doanh là IELTS 6.5)

– Điểm trung bình:

+ Nếu các bạn vừa hoàn thành lớp 12: Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, 4 môn (ngoại trừ thể dục, giáo dục công dân, giáo dục quốc phòng) trong bảng điểm cuối kì năm lớp 12 từ 9.1/10 trở lên.

+ Nếu bạn đang học đại học: Các bạn hoàn tất năm nhất Đại học với điểm trung bình cả năm 6.7/10

Điều kiện duy trì học bổng

Duy trì điểm trung bình tối thiểu 5/7

3/ Học bổng 25% (International Student Academic Excellence Scholarship)

Điều kiện đạt học bổng

– Đăng kí học 4 môn cho 1 kì

– Tiếng Anh thỏa mãn yêu cầu đầu vào của từng ngành (ví dụ kinh doanh là IELTS 6.5)

– Điểm trung bình:

Nếu các bạn vừa hoàn thành lớp 12: Xét từng trường hợp

Nếu bạn đang học đại học: Các bạn hoàn tất năm nhất Đại học với điểm trung bình cả năm đạt từ 7.5/10

Nếu các bạn muốn học thạc sĩ: Điểm trung bình Đại học: 6.7/10 = đạt 20% học bổng; điểm trung bình Đại học 7.5/10 đạt 25% học bổng

Điều kiện duy trì học bổng

Duy trì điểm trung bình tối thiểu 5/7

4/ Học bổng 50% (Griffith Remarkable Scholarship)

Điều kiện đạt học bổng

– Thỏa điều kiện nhập học tại trường và đã có thư mời nhập học. Điểm trung bình tối thiểu 7.5/10

– Bài luận cá nhân (250-500 từ)

*Lưu ý: học bổng có thời hạn đăng kí. Hạn chót đăng kí học bổng cho kì 1 năm 2021 đối với sinh viên là 04/12/2020. Với học sinh (tốt nghiệp lớp 12) là 21/12/2020.

**Học bổng ưu tiên xét dựa trên kết quả học thuật, nên điểm càng cao lợi thế cạnh tranh càng lớn.

Ngoài ra còn có học bổng 5% (Early Acceptance Scholarship) cho kỳ đầu tiên dành cho bạn nào chấp nhận học và nộp học phí trước ngày có trong thư mời.

—————————-

Chương trình Cử nhân Quốc tế Pathway có tổng thời gian đào tạo 4 năm và gồm 2 giai đoạn đào tạo với kết cấu, nội dung chương trình học cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: Học các môn cơ sở ngành tại Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với thời gian 2.5 năm.

– Giai đoạn 2: Chuyển tiếp du học tại trường Đại học Griffith.

Bằng cấp và chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Griffith: Bachelor of Commerce (5 chuyên ngành), Bachelor of Business (14 chuyên ngành), Bachelor of International Business (10 chuyên ngành), trong đó có các chuyên ngành hot hiện nay như Logistics and Supply chain, Quản trị sự kiện, Quản trị lữ hành, khách sạn …

Đại học Griffith nằm trong top 1,5% Đại học xuất sắc nhất thế giới, nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc (QS World University Rankings 2016); được bình chọn 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. (QS Stars University Ranking 2017); năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu.

Sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sinh viên được ở lại 3 năm. Cơ sở lớn nhất hiện tại đặt tại thành phố Gold Coast (một thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới). Từ ngày 01/11/2019, thành phố này được chính phủ Úc công nhận là vùng regional, nghĩa là sau khi hoàn thành xong khóa học các bạn sinh viên được ở lại 3 năm.

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm các ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh), Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm chương trình Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng, chương trình Cử nhân Quốc tế và chương trình Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ban biên tập SaigonISB

 

🎯Thông tin liên hệ tư vấn:

🔹Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

🔹Hotline: 0865 118 128

🔹Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

🔹Website: http://saigonisb.buh.edu.vn