TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM ĐẠT THỎA THUẬN CHUYỂN TIẾP SINH VIÊN SANG ĐẠI HỌC ADELAIDE, ÚC – TOP 0,5% THẾ GIỚI, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tháng 1/2021 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế (Viện SaigonISB) – trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) chính thức thỏa thuận thành công chương trình chuyển tiếp sinh viên từ BUH sang Đại học Adelaide (Úc) (UoA) – đại học thuộc Top 0,5% các trường đại học đứng đầu thế giới sau gần 2 năm đàm phán tích cực, đổi mới chương trình đào tạo tiệm cận hơn với chuẩn quốc tế. Thỏa thuận này khẳng định hướng đi đúng đắn của BUH trong việc tiếp cận các tiêu chuẩn khắt khe của việc đào tạo đại học trên thế giới, đặc biệt đối với các hệ đào tạo liên kết quốc tế của Nhà trường trên chặng đường nâng tầm và vị thế của BUH trong khu vực.

Theo đó, sinh viên thuộc các hệ đào tạo liên kết quốc tế, chính quy cấp song bằng, chính quy chất lượng cao và chính quy chuẩn sau khi theo học 2 năm đầu tại BUH sẽ hoàn thành 2 năm cuối tại UoA, và nhận bằng của trường đại học nổi tiếng, thuộc Top 0,5% thế giới này. Chương trình học tại UoA gồm các chuyên ngành sau:

• Cử nhân thương mại chuyên ngành kế toán
  • Cử nhân thương mại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp
  • Cử nhân kinh doanh chuyên ngành kinh doanh quốc tế
  • Cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị
  • Cử nhân thương mại chuyên ngành marketing
  • Cử nhân kinh doanh chuyên ngành digital marketing và truyền thông
  • Cử nhân kinh tế

UoA được thành lập từ năm 1874, thuộc Nhóm 8 Trường đại học chuyên về nghiên cứu uy tín tại Úc. Trường luôn góp mặt trong số các tổ chức hàng đầu thế giới về đào tạo và đổi mới. Cụ thể, trường luôn duy trì thứ hạng cao bởi các tổ chức đánh giá toàn cầu và uy tín như:

• QS World Universities Ranking (xếp hạng 106 năm 2021)
  • THE Times Higher Education (xếp hạng 118 năm 2021)
  • ARWU (Shanghai Jiao Tong) (xếp hạng 152 năm 2021)
  • US News Best Global Universities (xếp hạng 73 năm 2021)

Là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc, UoA có hơn 140 năm đào tạo, với hơn 400 chương trình giáo dục đại học và sau đại học dưới nhiều hình thức, với nhiều giáo sư, giảng viên được là các nhà lãnh đạo được thế giới biết đến. Trường đón tiếp hơn 27.000 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia.

Kể từ lần gặp mặt đầu tiên vào ngày 22/08/2019, các đại diện của Viện SaigonISB – BUH cùng đại diện của Đại học Adelaide đã cùng nhau thỏa thuận, chia sẻ những khó khăn, thách thức hiện tại của hai bên để cùng đi đến các giải pháp, quyết định mang tính chiến lược nhằm giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trên thị trường lao động quốc tế, đồng thời giải quyết những vấn đề khó khăn, tồn tại mà cả hai bên cùng quan tâm.

Sau gần 2 năm đàm phán và trao đổi, tìm hiểu tình hình hai bên, Viện SaigonISB hân hạnh được sự công nhận và đánh giá tích cực của UoA. Bên cạnh việc tìm kiếm và liên kết các chương trình đào tạo chất lượng, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc và đón nhận kiến thức và tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thỏa thuận với Đại học Adelaide – Top 0,5% thế giới một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo ngày một tăng lên của BUH tại Việt Nam và khu vực, xứng đáng là một trong những Trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng.

Đăng ký tìm hiểu và nhận thông tin tư vấn cụ thể về các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại đây:

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Viện Đào tạo Quốc tế – SaigonISB