Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đón du học sinh Việt Nam, sinh viên quốc tịch nước ngoài bị ảnh hưởng bởi Covid – 19 vào các chương trình sau đại học

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 2582/BGDĐT-GDĐH ngày 15/07/2020, một số trường đại học khu vực phía Bắc đã ra thông báo nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tịch nước ngoài không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch Covid-19. Cùng theo đó, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo tiếp nhận du học sinh Việt Nam, sinh viên quốc tịch nước ngoài không tiếp tục học tập ở nước ngoài vào các chương trình đào tạo sau đại học, cụ thể như sau:

I. Chương trình Thạc sĩ Quốc tế:

1. Chương trình đào tạo đào tạo

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Đại học Bolton (UK) cấp bằng (12-18 tháng).

– Thạc sĩ Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị (MCF) do Đại học Toulon (Pháp) cấp bằng (12 tháng).

1. Đối tượng và phương thức tiếp nhận

Học viên Việt Nam và học viên quốc tịch nước ngoài đang học thạc sĩ tại một trường đại học ở nước ngoài nhưng chưa tốt nghiệp. Sẽ được tiếp nhận theo trình tự chuyển trường, được công nhận tương đương và quy đổi kết quả học tập và số tín chỉ tích lũy được của sinh viên đối với những môn học, học phần tương đương theo khung chương trình đào tạo tương ứng.

Học viên Việt Nam và học viên quốc tịch nước ngoài đã nhận bằng Cử nhân tại một trường đại học ở nước ngoài. Nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định của từng chương trình.

1. Điều kiện tiếp nhận

–  Trình độ tiếng Anh: Đối với du học sinh Việt Nam hoặc người nước ngoài không sử dụng tiếng Anh là bản ngữ hoặc ngôn ngữ chính thức trong trường học phải có Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc đạt Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, hoặc có thời gian học tập tại các trường đại học, cao đẳng nước ngoài dạy bằng tiếng Anh từ 02 năm trở lên.

–  Lý lịch tư pháp tốt, không vi phạm pháp luật của nước sở tại và pháp luật của Việt Nam, đủ sức khỏe.

–  Có nguyện vọng theo học các chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Hội đồng tuyển sinh sẽ căn cứ trên hồ sơ của ứng viên và kết quả phỏng vấn (nếu có) để ra Quyết định cụ thể.

1. Thủ tục đăng ký :

Thí sinh nộp đơn dự tuyển, hồ sơ bao gồm các minh chứng hợp lệ và đăng ký online tại website của Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh: http://saigonisb.hub.edu.vn/thacsi/

II. Chương trình Tiến sĩ Quốc tế:

1. Chương trình đào tạo đào tạo

Tiến sĩ Tài chính – Ngân hàng (PhD) do Đại học Bolton, Anh Quốc cấp bằng.

1. Đối tượng và phương thức tiếp nhận:

NCS Việt Nam và NCS quốc tịch nước ngoài đang làm tiến sĩ tại một trường đại học ở nước ngoài nhưng chưa tốt nghiệp. Sẽ được tiếp nhận theo trình tự chuyển trường, được công nhận tương đương và quy đổi kết quả học tập và số tín chỉ tích lũy được của sinh viên đối với những môn học, học phần tương đương theo khung chương trình đào tạo.

Học viên Việt Nam và học viên quốc tịch nước ngoài đã nhận bằng Thạc sĩ tại một trường đại học ở nước ngoài. Nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định của chương trình.

1. Điều kiện tiếp nhận:

1. Thủ tục đăng ký :

Thí sinh nộp đơn dự tuyển, hồ sơ bao gồm các minh chứng hợp lệ và đăng ký online tại website của Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh: http://saigonisb.hub.edu.vn/iphd/vi/

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng và Cử nhân quốc tế Pathway. Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu  Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017, sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

?Thông tin liên hệ tư vấn:

Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

?Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

?Hotline: 0967 189 199

?Email: saigonisb.ma@buh.edu.vn