Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Viện Đào Tạo Quốc Tế

• Tin tức
  • Hoạt động hợp tác quốc tế
  • Đại học Ngân hàng TP. HCM thăm và làm việc tại Học viện Ngân hàng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
  • icoPD.png

Từ ngày 26/08/2019 đến ngày 30/08/2019, đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã có chuyến công tác tại Học viện Ngân hàng Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Đại diện BUH gồm có PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đi cùng có TS. Trần Việt Dũng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và thầy Trần Ngọc Diệp - Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Học viện Ngân hàng, có Giám đốc Học viện – TS Santy Phonmeuanglao, cùng các phó Giám đốc và các trưởng phòng, đơn vị của Học viện.

Buổi thảo luận giữa hai Trường về việc liên kết đào tạo

Đoàn đại biểu của BUH trong chuyến công tác tại Lào

Học viện Ngân Hàng Nhà nước CHDCND Lào được biết đến là cơ sở đào tạo uy tín trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng với trọng điểm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Tài chính – Ngân hàng tại Lào. Đây là một trong ba trường công lập duy nhất tại Lào được đào tạo bậc cử nhân. Dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Lào, Học viện Ngân hàng đã đạt được những thành tựu đáng kể trong cả lĩnh vưc đào tạo lẫn nghiên cứu chuyên sâu.

Trên tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, lãnh đạo hai Trường đã tiến hành họp trao đổi về việc chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác nghiệp vụ chuyên môn, tổ chức hội thảo và đào tạo bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung còn chia sẻ kinh nghiệm về việc đăng ký, triển khai việc kiểm định chất lượng đào tạo, nhằm giúp phía Học viện tiệm cận hơn với chuẩn quốc tế, nâng cao vị thế của nhà trường. Sau cùng là buổi tọa đàm với chủ đề đổi mới kỹ thuật giảng dạy theo xu thế công nghệ thông tin hiện đại, thu hút nhiều sự quan tâm của các giảng viên, cán bộ của Học viện Ngân hàng Lào.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó HT BUH và TS. Santy Phonmeuanglao – GĐ HVNH Lào trao quà lưu niệm cho nhau

Đoàn đại biểu hai Trường chụp ảnh kỷ niệm

Chuyến công tác kết thúc thành công tốt đẹp với sự cam kết hợp tác toàn diện giữa hai Trường, hứa hẹn nhiều dự án đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, củng cố chặt chẽ mối quan hệ hợp tác bền lâu.

Một số hình ảnh khác trong chuyến công tác:

Đoàn đại biểu BUH chụp ảnh kỷ niệm với TS. Santy Phonmeuanglao tại sảnh lớn của HVNH Lào

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.buh.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png