Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Viện Đào Tạo Quốc Tế

• Tin tức
  • Hoạt động hợp tác quốc tế
  • Đại học Ngân hàng TP.HCM thăm và làm việc tại Đại học Công nghệ Malaysia trong khuôn khổ Hội nghị thường niên ALN
  • icoPD.png

Vừa  qua, đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) đã có chuyến công tác tại trường Đại học Công nghệ Malaysia (UTM) trong khuôn khổ cuộc họp thường niên của Mạng lưới học thuật Đông Nam Á (ALN) bao gồm các trường thành viên đến từ các nước trong khu vực. Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM do PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Trường làm trưởng đoàn, đi cùng có TS. Trần Việt Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Tại hội nghị, các thành viên đã cùng nhau trao đổi về vấn đề quản trị đại học trong xu thế chuyển đổi. Hội nghị còn hướng đến sự hợp tác phát triển giáo dục trong tương lai thông qua các hoạt động hợp tác nghiên cứu, viết các bài báo và soạn thảo sách nhằm tăng cường chất lượng giáo dục cũng như thúc đẩy việc trao đổi sinh viên để giúp sinh viên chuẩn bị những kĩ năng để tiếp cận và thích nghi tốt vói thế giới hiện đại đang không ngừng phát triển tiến vào thời đại Công nghiệp 4.0.

Cũng trong chuyến đi này, lãnh đạo hai trường BUH và UTM đã ký kết Biên bản ghi nhớ, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường. Đại học Công nghệ Malaysia (UTM) được biết đến là trường đại học đa ngành lớn thứ hai tại Malaysia, tọa lạc tại thành phố Johor Bahru, tiếp giáp với quốc đảo Singapore. Theo bảng xếp hạng QS, UTM đứng thứ 217 thế giới, thứ 47 tại châu Á, xếp hạng thứ 17 trong “Top 50 Under 50”. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học với ngành học đa dạng cùng số lượng sinh viên trên 30,000.

Một số hình ảnh khác của đoàn công tác.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.buh.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png