Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Viện Đào Tạo Quốc Tế

• Tin tức
  • Hoạt động hợp tác quốc tế
  • Ký kết hợp tác với Đại học Cao Hùng và Đại học Quốc gia Đài Bắc, Đài Loan
  • icoPD.png

Ký kết hợp tác với Đại học Cao Hùng và Đại học Quốc gia Đài Bắc, Đài Loan

Vào ngày 26/06/2019 tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM - TS. Bùi Hữu Toàn đã tham gia ký kết hợp tác với Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng, Đài Loan.

Đi cùng ông Bùi Hữu Toàn gồm ThS. Lương Thị Thu Thủy, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và TS. Trần Văn Đạt, Trưởng Bộ môn Marketing Khoa Quản trị kinh doanh.

Về phía Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng có TS. Rong-Fong Fung, Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Chu-Hsiung Lin, Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng, GS.TS. Jian-Hsin Chou, Phó Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng và GS.TS. Yu-Chuan Huang, Trưởng bộ môn Tài chính.

Đại diện hai bên đã cùng nhau trò chuyện, trao đổi và ký kết hợp tác về Chương trình đào tạo Thạc sĩ về Fintech, chương trình đào tạo Sau đại học dành riêng cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Hình ảnh giữa Phó Hiệu trưởng ĐH Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng, TS. Rong-Fong Fung và Hiệu trưởng ĐH Ngân hàng Tp.HCM, TS. Bùi Hữu Toàn tại buổi ký kết

Được biết, năm 2018 Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng được sáp nhập từ 03 trường Đại học Quốc gia Đệ Nhất Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng, đại học Quốc Gia Khoa học Ứng dụng Cao Hùng và đại học Quốc gia Hàng Hải Cao Hùng, là trường đại học lớn thứ 2 tại Đài Loan và trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở khu vực phía Nam Đài Loan. Trường đã đạt được những thành tựu đáng nể, xếp thứ hạng cao trên những bảng phân loại quốc gia và thế giới, có thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu như: luật, kinh tế, tài chính, hóa học ứng dụng, kỹ thuật điện và kỹ thuật môi trường.

Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã tham quan Trung tâm Fintech, Trung tâm Sáng tạo và khởi nghiệp của trường đồng thời đề nghị Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng hỗ trợ thành lập và chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Fintech và Blockchain (BUH Center in Fintech and Blockchain Technology – BUH CFBT) tại trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Buổi ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, một nấc thang mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng tạo nên sự phát triển đáng mong đợi cho tương lai.

Nhân dịp này, đoàn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cũng đến thăm trường ĐH Quốc gia Đài Bắc và thỏa thuận về việc trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường. Phó hiệu trưởng trường ĐH Quốc gia Đài Bắc, Dr. Dar-Hsin Chen cam kết sẽ hỗ trợ và cấp học bổng cho sinh viên và giảng viên ĐH Ngân hàng TP.HCM theo học tại ĐH Quốc gia Đài Bắc.

Đại diện trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trường ĐH Quốc gia Đài Bắc, Đài Loan chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh tại trường Đại học Quốc gia Cao Hùng:

Tham quan Phòng Lab tại Trung tâm Fintech

Giới thiệu sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (AI) của sinh viên

Giới thiệu sản phẩm Fintech của sinh viên và giảng viên

Trao đổi với sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.buh.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

top.png