Tin tức

Từ ngày 01/08/2019 đến 06/08/2019, đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) đã có chuyến công tác tại Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng (NKUST), Đài Loan. Mục đích của chuyến đi nhằm trao đổi toàn diện về các chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường, bên cạnh đó, vạch ra chiến lược phát triển chương trình học đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Đoàn đại biểu HUB gồm có cô Đoàn Thị Hồng Minh – Phó Chánh Văn phòng, và thầy Trần Đức Liêm – Phó Trưởng phòng QTTS. Trên tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, đoàn đại diện hai trường đã có những buổi làm việc đầy hiệu quả, đầy hứa hẹn với những dự án giáo dục chất lượng cao, đánh dấu một bước phát triển mới trong tương lai giữa hai trường.

Đại diện HUB và NKUST tại Trung tâm mô hình hóa tài chính

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Cao Hùng được sáp nhập từ 03 trường Đại học Quốc gia Đệ Nhất Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng, Đại học Quốc Gia Khoa học Ứng dụng Cao Hùng và Đại học Quốc gia Hàng Hải Cao Hùng. NKUST hiện là trường đại học lớn thứ 2 tại Đài Loan, và là trường dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ở khu vực phía Nam Đài Loan. Trường đã đạt được những thành tựu đáng kể, xếp thứ hạng cao trên những bảng phân loại quốc gia và thế giới, có thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu như: luật, kinh tế, tài chính, hóa học ứng dụng, kỹ thuật điện và kỹ thuật môi trường. Trường Kinh doanh trực thuộc NKUST được tổ chức AACSB công nhận và chứng nhận này chỉ được cấp cho 05% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.

Đại diện HUB và NKUST tại Trường Kinh Doanh NKUST

Một số hình ảnh khác của Đoàn tại NKUST

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 09 08 08 59 66

Email: phd_bolton@hub.edu.vn

SAIGON INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

39 Ham Nghi St, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

Địa chỉ Email của bạn sẽ được bảo mật.

Nội dung*

Họ Tên*