Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế (SaigonISB) tham gia chương trình ” TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI ” cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank)

Nối tiếp chuỗi sự kiện hoạt động thực tế nằm trong chương trình kết nối doanh nghiệp thuộc khuôn khổ dự án Erasmus Jeul+ (Joint Enterprise University Learning) tại ngân hàng, doanh nghiệp cho sinh viên của SaigonISB nói riêng và sinh viên HUB nói chung, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên, gắn nội dung đào tạo lý thuyết tại Nhà Trường với thực tiễn tại doanh nghiệp. Viện Đào Tạo Quốc Tế – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thảo – tham quan, tìm hiểu thực tế hoạt động tại các trụ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank) vào ngày 27/05/2022 dành cho sinh viên năm 3, năm 4 chương trình ĐHCQ quốc tế cấp song bằng và do đối tác cấp bằng. Qua buổi tham quan, trải nghiệm các hoạt động thực tiễn, sinh viên có sự hiểu biết, hòa nhập vào môi trường thực tế và chuẩn bị trên con đường trở thành nhân viên tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong cũng như các ngân hàng, tập đoàn kinh tế lớn khác ở Việt Nam.

Mở đầu chương trình với không khí tràn đầy hứng khởi, các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ về một số các thành tựu ấn tượng của Ngân hàng TMCP Tiên Phong và các quy trình nghiệp vụ tại ngân hàng, qua đó hiểu được sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế, biết thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm quý báu nhằm bổ sung vào hành trang sau khi rời ghế nhà trường. Đồng thời, bằng những hoạt động minigame kèm các quà tặng hấp dẫn, đội ngũ nhân viên đã gắn kết các bạn sinh viên, qua đó cho thấy sức trẻ, sự nhiệt huyết, năng động của Ngân hàng TP Bank.

Cô Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện Trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế SaigonISB gửi lời cảm ơn với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ngân hàng TMCP Tiên Phong và trao tặng quà lưu niệm thể hiện tinh thần giao lưu, sự hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

Các bạn sinh viên HUB chú ý lắng nghe, tiếp thu và đặt câu hỏi cho các anh chị nhân viên của Ngân hàng TP Bank nhằm trao đổi để biết thêm các kiến thức liên quan.

Sinh viên tích cực tham gia các trò chơi và phần hoạt náo đến từ các anh chị là đội ngũ nhân viên Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Trong buổi chiều, 116 sinh viên SaigonISB có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế tại các phòng ban của Ngân hàng TMCP TP các chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như: Sàn Giao Dịch, Phòng Khách hàng Doanh nghiệp, Phòng Khách hàng Cá nhân, Phòng Tín dụng,… để trao đổi, lĩnh hội thêm những kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, có cái nhìn tổng quát hơn về môi trường làm việc và sinh hoạt của mỗi trường chuyên nghiệp tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong. Buổi tham quan, trải nghiệm hoạt động thực tế tại các chi nhánh Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón nhận tích cực của sinh viên.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660  Website: saigonisb.hub.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128  Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199  Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.