TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM THAM QUAN VÀ THẢO LUẬN CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU HẠN VEDAN VIỆT NAM

Ngày 26/01/2021, Viện Đào tạo Quốc tế (Viện SaigonISB) – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) đã có chuyến tham quan và thảo luận cùng lãnh đạo các trường Đại học , Cao đẳng và Lãnh đạo công ty Vedan Việt Nam.

Chương trình do Cty Vedan Việt Nam và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan) tại Việt Nam phối hợp tổ chức, với khách mời là đại diện các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại khu vực TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Cty Vedan Việt Nam chào đón đoàn có ông Lý Chương Hạo – Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty, ông Kha Tông Chí – Phó Tổng Giám đốc Cty cũng nhiều lãnh đạo của Công ty.

Thay mặt Cty Vedan Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc điều hành Lý Chương Hạo gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các trường Đại học, Cao đẳng tham gia chương trình. Vedan mong muốn bổ sung và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động từ các trường Đại học, Cao đẳng có truyền thống và chất lượng đào tạo đáng tin cậy tại Việt Nam.

Cùng đoàn khách mời từ các trường Đại học, Cao đẳng, đại diện BUH đã tham quan một số phân xưởng, cảng nội bộ, nhà máy xử lý nước thải… trong khuôn viên của công ty, trước khi trao đổi, thảo luận sâu hơn về các định hướng hợp tác trong thời gian tới, hứa hẹn là địa chỉ tham quan trải nghiệm và thực tập, làm việc đáng quan tâm cho sinh viên BUH.

——————————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM – 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 0967 189 199 – Email: saigonisb.ma@buh.edu.vn

Website: http://saigonisb.hub.edu.vn/thacsi