Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị liên kết với Đại học Toulon – Pháp

Sau thời gian chuẩn bị, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chính thức được Bộ GDĐT cấp phép đào tạo chương trình Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị liên kết với Đại học Toulon (Pháp) theo Quyết định số 4991/QĐ-BGDĐT ngày 30/12/2019. Khóa 1 dự kiến khai giảng vào tháng 08/2020. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, trang bị cho sinh viên những kiến thức toàn diện về tài chính doanh nghiệp, kế toán quản trị, kiểm toán, quản trị tài chính, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế…

Trong thời đại hiện nay, sự vận hành không ngừng của xã hội đã đặt ra cho các doanh nghiệp ngày càng nhiều thách thức. Đối với một doanh nghiệp lâu đời, đã có chỗ đứng, điều này dường như liên quan tới việc nâng tầm và mở rộng; còn đối với một doanh nghiệp trẻ, thì thách thức ấy lại là vấn đề về sự tồn tại và phát triển. Những câu hỏi liên tiếp được đặt ra đòi hỏi các nhà quản lý phải áp dụng nhiều chiến lược khác nhau để duy trì doanh nghiệp ổn định và bền vững. Và một trong những phương thức đó chính là việc tạo ra và củng cố một bộ máy tài chính hiệu quả trong mỗi công ty.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như vậy, một chính sách tài chính phù hợp được coi như chiếc chìa khóa vàng giúp cho các doanh nghiệp có thể đảm bảo các hoạt động kinh doanh-đầu tư một cách xuyên suốt và đồng thời cũng giúp họ đứng vững trong sự biến đổi từng ngày của nền kinh tế. Nói về những cách thức để vận hành trơn tru bộ máy tài chính trong mỗi doanh nghiệp ấy, không thể không kể đến sự góp phần quan trọng của nguồn nhân lực chất lượng, có chuyên môn về kiểm toán tài chính.

Nắm bắt được nhu cầu này, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, liên kết với Đại học Toulon (Pháp), tuyển sinh khóa đầu tiên Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị. Đây hiện là Chương trình đầu tiên và duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh khi đào tạo tích hợp chuyên ngành tài chính và quản trị, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như thay đổi gần đây của thị trường, đảm bảo cung cấp cho sinh viên tương lai các kĩ năng kép nhằm phát triển và quản lý chức năng tài chính trong các doanh nghiệp, các ngân hàng, cũng như các công ty kiểm toán, … Chương trình được giảng dạy chính thức tại Đại học Toulon, một trong những cơ sở đào tạo đại học truyền thống danh giá nhất châu Âu với văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh bởi các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính trong nước và quốc tế, với thời gian học linh hoạt tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Toulon đã được Chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là chương trình đã được triển khai tại Hà Nội từ gần 10 năm nay ở hai trường đại học hàng đầu về kinh tế tài chính, hiện thu hút đông đảo người học, khẳng định thương hiệu của chương trình.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị được đào tạo tại Việt Nam được giảng dạy tương ứng với 100% nội dung kiến thức của Đại học Toulon (Pháp). Toàn bộ nội dung đào tạo hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá của học viên đối với các vấn đề về tài chính và ngân hàng, đặc biệt khi chúng ta đang nắm trong tay những điều kiện thuận lợi để hội nhập vào kinh tế toàn cầu và cũng là khi nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng hòa mình vào môi trường kinh doanh quốc tế. Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học hoàn toàn có cơ hội trở thành một chuyên viên kiểm toán-tài chính, chuyên viên kiểm soát ngân sách và quản trị, một nhà quản lý tài chính trong doanh nghiệp, hoặc cao hơn là giám đốc tài chính doanh nghiệp CFO.

Thời gian đào tạo: 1 năm
Học phí: 169.000.000 đồng/khóa học
Nhận hồ sơ đến ngày: 15/7/2020
Khai giảng: 8/2020
Địa điểm: Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Cơ sở 39 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3821 4660 | Website: saigonisb.hub.edu.vn/thacsi/
Hotline: 0967 189 199           | Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Viện Đào tạo Quốc tế có hơn 15 năm hình thành và phát triển, quản lý và phát triển các chương trình đào tạo và chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện tại, Viện Đào tạo Quốc tế đang triển khai hơn 20 chương trình liên kết (2+2, 3+1, 3+1+1, 2+2+1…) từ Cử nhân tới Tiến sĩ, với các trường đối tác uy tín trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đài Loan, Malaysia, … Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại Viện Đào tạo Quốc tế có thể chuyển tiếp tới hơn 50 trường đại học uy tín trên thế giới. Hàng năm, Viện Đào tạo Quốc tế tiếp đón nhiều sinh viên quốc tế sang theo học các chương trình từ Cử nhân đến Cao học, khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của Viện.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn